Trong Ngạo Thiên Mobile game thủ có thể cày đồ ngày đêm mà không biết chán

Cập nhật : 11-06-2018

Ngạo Thiên Mobile mang đến vô số các tính năng hấp dẫn để game thủ có thể kiếm được các trang bị quý hiếm một cách dễ dàng nhất, không cần tốn 1 xu.

Tải ngay Ngạo Thiên Mobile tại địa chỉ:

iOS: http://bit.ly/NgaoThienMobile

Android: https://go.onelink.me/AF8b/PR

Landing: https://ngaothien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile

Đối với dân chơi MMORPG ngoài việc cày level cho nhân vật của mình thì một yếu tố cũng rất quan trọng khác chính là trang bị của nhân vật. Trang bị chính là tính năng giúp nhân vật tăng thêm các chỉ số cơ bản như tấn công, phòng thủ, máu,... và cũng là yếu tố giúp phân chia đẳng cấp giữa người chơi với nhau.

Nắm bắt được nhu cầu trên của phần lớn game thủ, Ngạo Thiên Mobile đã mang tới hệ thống trang bị vô cùng phong phú và cũng không kém phần đẹp mắt. Đặc biệt, người chơi có thể dễ dàng kiếm được các trang bị này thông qua các tính năng có sẵn trong game mà không cần thiết phải đầu tư quá nhiều.

Mỗi ngày, Ngạo Thiên Mobile mang đến cả tá các hoạt động để người chơi thỏa sức kiếm trang bị như phó bản tổ đội, săn Boss thế giới hay Hoa Sơn Luận Kiếm. Mỗi hoạt động là những trải nghiệm riêng biệt và thú vị mà ở đó người chơi cần hết sức nỗ lực để chiến thắng. Điểm thú vị của Ngạo Thiên Mobile nằm ở hệ thống rương nhận đồ ngẫu nhiên nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ, mở ra có cơ hội nhận được các trang bị và vật phẩm quý hiếm.

Chưa kể, bạn còn được tự tay mình rèn ra những giáp trụ đầy mạnh mẽ thông qua tính năng Chế tạo có sẵn trong game. Ở đó, game thủ sẽ dựa vào sự chăm chỉ cày cuốc của mình, kiếm đủ các loại nguyên liệu để chế tạo ra những món đồ Hoàng Kim cao quý với các chỉ số cao vút, uy lực đến kinh người.

Chưa hết, người chơi còn có thể kiếm trang bị thông qua việc nhặt vật phẩm từ các bãi train quái phủ khắp các bản đồ trong game. Với tỉ lệ rớt đồ cực cao, Ngạo Thiên Mobile trở thành thiên đường dành cho dân cày ghé chân, nơi họ có thể kiếm đồ và giao dịch làm giàu hoàn toàn thoải mái.

Chính việc kiếm đồ “dễ như ăn kẹo” mà slogan của Ngạo Thiên Mobile: “Game chơi là Nghiền” đang được cộng đồng game thủ đón nhiệt rất nhiệt tình. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không tải game và tham gia vào cộng đồng của Ngạo Thiên Mobile ngay lúc này nhỉ!?

Chat với chúng tôi