Ngạo Thiên Mobile cho phép tải game, tặng ngay VIP 7 khi trải nghiệm Alpha Test

Cập nhật : 02-06-2018

Ngạo Thiên Mobile đã chính thức cho phép game thủ tải trước game để chuẩn bị cho phiên bản Alpha Test với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tìm hiểu về Ngạo Thiên Mobile tại địa chỉ:

iOS: http://bit.ly/iOSnjbNgaoThienAT

Android: https://go.onelink.me/AF8b/PR

Landing: https://ngaothien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile

Đúng 10h ngày mai 30/5, Ngạo Thiên Mobile sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test kéo dài 5 ngày, từ 30/05/2018 – 23h59 ngày 03/06/2018. Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tải và cài đặt trước trò chơi bằng cách click vào đường link phía trên. Ngoài ra, phiên bản Alpha Test lần này cũng đi kèm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho game thủ khi trải nghiệm.

Chơi game thả ga với 30.000 Kim Nguyên Bảo

Được biết, trong giai đoạn Alpha Test, NPH Gamota tự tin dành tặng 30.000 Kim Nguyên Bảo (KNB) dành cho tất cả những game thủ. Và chỉ cần sử dụng số KNB này, người chơi sẽ được tặng ngay VIP 7 với rất nhiều vật phẩm ưu đãi giá trị, trong đó có rất nhiều trang bị cực khủng.

Thời gian phát KNB sẽ được chia đều trong 5 ngày tính từ thời gian mở Alpha Test và được gửi qua thư nhân vật theo 2 mốc giờ là 12h và 18h. Người chơi khi tạo nhân vật sẽ chỉ nhận được KNB ở các mốc sau khi tạo nhân vật, chính vì vậy hãy đừng bỏ lỡ cơ hội lớn chưa từng có này vào 10h00 ngày 30/5 tới đây.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá vô vàn các tính năng của Ngạo Thiên Mobile

Ngạo Thiên Mobile là game mobile được xây dựng dựa theo bộ truyện tiên hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ – hiện đang rất ăn khách tại thị trường châu Á. Được phát hành bởi Gamota ngay trong tháng 5 này, trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành cái tên gây sốt đối với những game thủ vốn yêu thích dòng game nhập vai có đề tài tiên hiệp tại thị trường Việt Nam.

Ngạo Thiên Mobile không chỉ có đồ họa bắt mắt mà còn sở hữu hàng loạt nhiệm vụ, tính năng để người chơi phát triển nhân vật của mình như Thú cưỡi, Pháp bảo, Thú cưng, Khôi lỗi, Ám khí, Thần Binh, Phi Phong, Thần Diệu, Hồn Khí, Thánh Linh, Thần Ấn,...

Đặc biệt với những hoạt động chiến trường PK đa dạng như Quần Hùng Tranh Bá, Thắng Giả Vi Vương, Cứ Điểm Liên Server, Băng Hỏa Chiến Trường, Chiến Thần Liên Server,... chắc chắn sẽ mang lại những giây phút trải nghiệm hoành tráng chưa từng có mà game thủ không thể bỏ lỡ.

Chắc chắn rằng những ngày Alpha Test sắp tới của Ngạo Thiên Mobile sẽ vô cùng sôi động với sự tham gia đông đảo của cộng đồng game thủ. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và nhận vô số ưu đãi đến từ Ngạo Thiên Mobile nhé!