Ngạo Thiên Mobile chính thức đổ bộ lên App Store, mời anh em tải về chơi!

Cập nhật : 27-08-2018

Ngạo Thiên Mobile – Tựa MMORPG do Gamota phát hành đã chính thức có mặt trên App Store với tên gọi Ngạo Thế Mobile. Ngay từ bây giờ anh em đã có thể tải về chơi!

Tải Ngạo Thiên Mobile tại địa chỉ: https://nt.onelink.me/6vtG/pr

Landing: https://ngaothien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile

Ngạo Thiên Mobile là tựa game online ăn khách do Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam với lối chơi nhập vai “cày cuốc” được tinh giản và tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Kể từ khi chính thức ra mắt vào ngày 5/6 tới nay, Ngạo Thiên Mobile đã thu hút lượng người chơi khổng lồ với hơn 130 máy chủ.

Tuy nhiên điều mà game thủ Ngạo Thiên Mobile vẫn mong mỏi chính là phiên bản cho hệ điều hành iOS sẽ có mặt trên cửa hàng App Store. Trước đó, những fan của trái táo khuyết muốn chơi được Ngạo Thiên Mobile buộc phải cài đặt bằng đường link trực tiếp trên trang chủ. Hiểu được mong muốn của game thủ, Ngạo Thiên Mobile đã chính thức “lên sóng” trên App Store một cách đầy bất ngờ với tên gọi Ngạo Thế Mobile vào ngày 25/8 vừa qua.

Theo NPH Gamota cho biết, sở dĩ có sự chậm trễ này bởi họ mong muốn phiên bản iOS sẽ được tối ưu một cách hoản hào nhất. Toàn bộ các lỗi trước đó của các phiên bản cũ đã được “fix” hoàn toàn triệt để nhằm mang lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ. Người dùng iOS đã cài game trước đó có thể update ngay trong game hoặc cài lại trực tiếp trên App Store. Ngoài ra, những game thủ chơi game bằng tài khoản Chơi Ngay hoặc Facebook cũng cần cập nhật thông tin trước khi update để tránh mất nhân vật.

Cũng trong dịp này, Ngạo Thiên Mobile cũng tổ chức hàng loạt event hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ trên Fanpage của mình như Show hình nhận code, Vote app 5 sao nhận code khủng, Loan tin mừng nhận vip code 500k và Chuỗi sự kiện giật cô hồn,...

Ngạo Thiên Mobile (hay Ngạo Thế Mobile) tựa game nhập vai có nội dung dựa theo bộ truyện tiên hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ. Điểm hấp dẫn nhất của trò chơi được thể hiện qua đồ họa đẹp mắt, hệ thống tính năng – hoạt động vô cùng phong phú từ PvE, PvP cho đến PK cho phép game thủ thỏa sức khám phá mà không biết chán.

Game thủ có thể xem thêm hướng dẫn cập nhật phiên bản iOS tại: http://bit.ly/2PplxkN

Chat với chúng tôi