Game thủ hào hứng trải nghiệm Ngạo Thiên Mobile sau 2 ngày thử nghiệm đầu tiên

Cập nhật : 01-06-2018

Sau 2 ngày Alpha Test, các máy chủ của Ngạo Thiên Mobile luôn trong tình trạng đông đúc khi game thủ vẫn đang rất hào hứng tìm hiểu các tính năng của trò chơi.

Tìm hiểu về Ngạo Thiên Mobile tại địa chỉ:

iOS: http://bit.ly/iOSnjbNgaoThienAT

Android: https://go.onelink.me/AF8b/PR

Landing: https://ngaothien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile

Tựa game mobile nhập vai của Gamota – Ngạo Thiên Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test được mấy ngày nay một cách rất thành công với 2 máy chủ luôn trong tình trạng chật kính người. Sau một thời gian ngắn trải nghiệm, ít nhiều tựa game đã nhận được những lời khen ngợi từ game thủ, bao gồm cả về đồ họa, các tính năng, hoạt động PK,...

Đợt thử nghiệm của Ngạo Thiên Mobile tuy chỉ kéo dài 5 ngày nhưng lại là cơ hội tốt để tựa game này đưa đến cho những game thủ những bất ngờ. Theo đó, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng trong game, tìm hiểu cách xây dựng nhân vật bằng việc sử dụng Kim Nguyên Bảo (KNB – tiền ingame) hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên, việc nhận KNB sẽ được chia nhỏ mỗi ngày để giúp người chơi tự khám phá, sử dụng số tiền được tặng một cách hợp lý.

Bên cạnh đó, đợt Alpha Test lần này cũng giúp Ngạo Thiên Mobile thử nghiệm xem các máy chủ sẽ “chịu nhiệt” ra sao khi phải chịu tải liên tục. Ngoài ra, những trải nghiệm của game thủ cũng chính là yếu tố giúp đội ngũ vận hành hoàn thiện chất lượng sản phẩm trước khi chính thức Open Beta trong thời gian tới.

Một game thủ sau khi trải nghiệm Ngạo Thiên Mobile đưa ra ý kiến đánh giá: “Mình mới chơi thử game này do bạn bè giới thiệu. Cảm nhận của mình là game rất đáng chơi khi có đồ họa đẹp so với một game mobile 2.5D, lối chơi thì tập trung nhiều vào cày cuốc với rất nhiều tính năng và hoạt động để làm hàng ngày. Ngoài ra thì do được tặng KNB miễn phí nên mình cũng test được nên dùng chúng vào việc gì để cho nhân vật của mình trở nên mạnh hơn. Hiện tại thì mình đang rất hóng bản chính thức và sẽ gọi thêm mấy anh em khác chơi cùng!”.

Sau đợt thử nghiệm đầu tiên, kết hợp với các ý kiến của game thủ, Ngạo Thiên Mobile sẽ sớm ra mắt phiên bản chính thức với rất nhiều bất ngờ đang chờ đợi ở phía trước. Với đồ họa đẹp mắt, nội dung gameplay phong phú của một game mobile đề tài tiên hiệp, Ngạo Thiên Mobile xứng đáng là sản phẩm để game thủ Việt trải nghiệm trong mùa hè 2018!