Đọc ngay bí kíp giúp game thủ lên cấp nhanh không tưởng trong Ngạo Thiên Mobile

Cập nhật : 11-06-2018

Nếu bạn chưa biết làm thế nào để lên cấp thật nhanh trong Ngạo Thiên Mobile thì hãy mau chóng học thuộc bí kíp dưới đây nhé!

iOS: http://bit.ly/NgaoThienMobile

Android: https://go.onelink.me/AF8b/PR

Landing: https://ngaothien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile

Đối với những game thủ lần đầu tham gia Ngạo Thiên Mobile, hẳn sẽ có đôi lúc bỡ ngỡ vì game có quá nhiều tính năng độc đáo chưa từng xuất hiện. Do đó nếu muốn lên cấp thật nhanh để tham gia các hoạt động đặc sắc, hãy bỏ túi bí kíp giúp bạn lên cấp cực nhanh dưới đây xem sao nhé!

Từ cấp 1 lên cấp 50: Tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến

Giai đoạn tân thủ khá là “dễ thở” với game thủ Ngạo Thiên Mobile bởi bạn chỉ cần dành thời gian làm các nhiệm vụ chính tuyến theo hướng dẫn là đã lên cấp rất nhanh rồi. Ngoài ra thì game cũng hỗ trợ auto tiện lợi nên bạn cũng không cần nhiều thao tác để điều khiến nhân vật của mình. Giai đoạn này thì người chơi nên tìm hiểu dần các tính năng được mở ra trong game hoặc tốt nhất là mua các gói nạp đầu để nhận nhiều ưu đãi như đơn tăng kinh nghiệm, các gói quà hỗ trợ giúp nhấn vật tăng cả lực chiến.

Đánh phụ bản kinh nghiệm lên cấp cực nhanh

Phụ bản kinh nghiệm là hoạt động mà game thủ không thể bỏ qua khi chơi Ngạo Thiên Mobile bởi nó cung cấp một lượng điểm kinh nghiệm dồi dào giúp nhân vật lên cấp cực nhanh. Mỗi ngày bạn sẽ có tối thiểu 2 lần để tham gia phụ bản này (sẽ tăng lên theo cấp Vip). Mẹo nhỏ là hãy cắn đan kinh nghiệm trước khi vào phụ bản này.

Vào Tu Luyện Cốc

Mỗi ngày game thủ sẽ có 2 giờ để treo máy trong Tu Luyện Cốc để nhận kinh nghiệm, vàng khóa và các trang bị hiếm. Tu Luyện Cốc sẽ có 8 tầng và tùy thuộc cấp độ của người chơi mà lựa chọn. Một điểm lưu ý là đan kinh nghiệm sẽ không có tác dụng trong Tu Luyện Cốc.

Làm nhiệm vụ tuần hoàn, nhiệm vụ trừ ma

Trong Ngạo Thiên Mobile có vô số hoạt động để người chơi luyện cấp nhưng có 2 hoạt động nổi bật nhất chính là Tuần hoàn ngày và Trừ ma. Đây là 2 hoạt động bao gồm các chuỗi nhiệm vụ yêu cầu người chơi đánh một số lượng quái nhất định để nhận thêm điểm kinh nghiệm.

Treo máy dã ngoại

Là một game nhập vai cày cuốc nên Ngạo Thiên Mobile cũng sẽ cho phép người chơi cắm “auto” đánh quái lên cấp khi cần. Nếu không có nhiều thời gian để chơi, bạn vẫn có thể treo máy để nhân vật của mình cày cấp như bình thường. Để hiệu quả hơn hãy lập tổ đội và cùng nhau cắn đan kinh nghiệm sẽ lên cấp nhanh hơn rất nhiều.

Hy vọng với những mẹo nhỏ mà hữu dụng này, các game thủ sẽ có thêm kinh nghiệm để cày cấp nhanh hơn trong Ngạo Thiên Mobile. Và hãy đừng quên tham gia Fanpage và Group cộng đồng để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác nhé!

Chat với chúng tôi