Cộng đồng game thủ Ngạo Thiên sôi nổi với chuỗi sự kiện hấp dẫn, ngập tràn phần thưởng

Cập nhật : 01-10-2018

Cộng đồng game thủ Ngạo Thiên sôi nổi với chuỗi sự kiện hấp dẫn, ngập tràn phần thưởng

Chuỗi sự kiện hấp dẫn hứa hẹn một sân chơi bổ ích và vô cùng sôi động dành cho cộng đồng game thủ Ngạo Thiên Mobile.

Tải Ngạo Thiên Mobile tại địa chỉ: https://nt.onelink.me/6vtG/pr

Landing: https://ngaothien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile

Kể từ khi ra mắt đến nay, Ngạo Thiên Mobile thực sự đã trở thành một sân chơi bổ ích cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Ngoài những bản update lớn, nhỏ bổ sung hàng loạt tính năng và hoạt động đặc sắc, người chơi còn được thưởng thức và tham gia nhiều sự kiện cả trong lẫn ngoài game để “rinh về” hàng loạt những phần thưởng hấp dẫn.

Khởi động cho chuỗi sự kiện lớn của Ngạo Thiên Mobile chính là cuộc thi “Tứ Hải Giai Huynh Đệ” nhằm tạo ra một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho người chơi cùng nhau ôn lại các kỉ niệm bang hội của mình. Qua đó, người chơi sẽ có cơ hội được kể lại quá trình bôn tẩu giang hồ với những người anh em chiến hữu trong bang hội và nhận được những phần quà hấp dẫn như giftcode, áo thun Ngạo Thiên Mobile và thẻ cào Appota từ 500 nghìn cho đến 2 triệu VNĐ.

Không chỉ dừng lại ở đó, sự kiện “Offline Đoàn Viên” cũng là một món quà ý nghĩa mà Ngạo Thiên Mobile nhằm khích lệ và tiếp thêm động lực cho các toàn bộ người chơi Ngạo Thiên có thể tự tổ chức những buổi offline nhỏ riêng để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chơi game với nhau.

Các bang hội chỉ cần đứng ra tổ chức offline cho hội nhóm của mình và ghi lại những hình ảnh cùng anh em chiến hữu sẽ nhận được phần quà giá trị là giftcode trị giá 2 triệu và áo thun Ngạo Thiên Mobile “cực chất”.

Món quà lớn nhất dành tặng cộng đồng game thủ Ngạo Thiên Mobile trong tháng 9 có lẽ cần phải kể đến bản update 2.1 – Vấn Đỉnh Thiên Hạ. Theo đó, bản update này sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng vô cùng đặc sắc như hệ thống tăng bậc mới, phụ bản thí luyện Vô Lượng Sơn, hoạt động PK 3vs3 Vấn Đỉnh Thiên Hạ và hoạt động liên server Cực Hạn Khiêu Chiến,...

Song hành cùng bản update này sẽ là chuỗi sự kiện tuần ngập tràn phần thưởng bao gồm Quà đăng nhập, Cổ vũ server, Đua Top mị lực, Lễ hội hoàn trả, Quà thần bí, Bắn khí cầu, Boss lễ tết,... Tất cả đang chờ đợi các game thủ cùng tham gia và nhận những món quà vô cùng giá trị.

Chat với chúng tôi