Bất ngờ thay, nữ nhi cũng không thiếu đất diễn trong Ngạo Thiên Mobile!

Cập nhật : 02-06-2018

Thực sự bất ngờ khi một game nhập vai mang nặng tính cày cuốc như Ngạo Thiên Mobile cũng không thể làm khó được các nữ game thủ của chúng ta.

Tìm hiểu về Ngạo Thiên Mobile tại địa chỉ:

iOS: http://bit.ly/iOSnjbNgaoThienAT

Android: https://go.onelink.me/AF8b/PR

Landing: https://ngaothien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile

Mặc dù mới ra mắt vỏn vẹn 1 ngày nhưng Ngạo Thiên Mobile đã ngay lập tức càn quét cộng đồng game thủ Việt nhờ đồ họa đẹp mắt và gameplay cực kì hấp dẫn. Tuy mới chỉ là phiên bản Alpha Test có reset nhân vật nhưng trò chơi không chỉ thu hút số lượng người chơi tham gia trải nghiệm đông đảo mà còn được đánh giá cao về mặt chất lượng.

Ấn tượng đầu tiên của đa phần game thủ đều nằm ở nền đồ họa với những hình ảnh rực rỡ, sống động xuyên suốt trong game từ bối cảnh cho đến các hiệu ứng chưởng pháp tràn ngập màn hình. Đừng nói chỉ những game thủ nam mà ngay cả phái nữ cũng lập tức bị hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Gần như toàn bộ các bộ trang phục, thú cưỡi, thần binh, thú cưng trong game đều được thiết kế chi tiết, đẹp mắt khiến game thủ phải mê mẩn và chỉ muốn sở hữu ngay lập tức.

Ngoài ra, các game thủ của chúng ta cũng rất thích thú với những nhân vật trong Ngạo Thiên Mobile. Đặc biệt, nữ sát thủ cầm cung Ảo Vũ thường được các nữ nhi lựa chọn bởi đây là môn phái duy nhất có giới tính nữ với vẻ ngoài xinh đẹp. Tất nhiên những nữ game thủ thích phong cách mạnh mẽ hoàn toàn có thể lựa chọn thêm các nhân vật khác thuộc phái Cuồng Đao hay Thiên Kích.

Và cho dù Ngạo Thiên Mobile là một game nhập vai nặng về tính cày cuốc nhưng lại không hề làm khó các nữ nhi của chúng ta. Gameplay của trò chơi được thiết kế giúp game thủ không cần thực hiện quá nhiều thao tác để làm nhiệm vụ hay đánh quái. Thay vào đó, game tập trung vào các tính năng giúp mạnh hóa nhân vật, các hướng dẫn cơ bản nhất cũng sẽ giúp game thủ làm quen một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó thì game cũng rất mạnh về tính năng tương tác thông qua hệ thống hảo hữu, sư đồ, bang hội hay kết hôn... Chính vì thế các nữ game thủ có thể dễ dàng kiếm những người bạn đồng hành, che chở cho mình trong suốt quá trình trải nghiệm.

Tựu chung lại, Ngạo Thiên Mobile đã cho thấy mình không chỉ hội tụ tinh hoa của dòng game nhập vai đề tài tiên hiệp mà còn được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng game thủ. Biết đâu trong tương lai, sẽ có một “nữ nhi hào kiệt” tung hoành giang hồ chẳng thua kém những đấng nam nhi nào thì sao?