BẢN CẬP NHẬT 3.4 - LONG UYÊN ĐẦN

Cập nhật : 12-03-2019

Xin chào mọi người, Đóa Nhi xin giới thiệu với mọi người về những tính năng đã được cập nhật trong phiên bản 3.4 - LONG UYÊN ĐÀN luôn nha.

 

HỆ THỐNG BIẾN THÂN MÔN PHÁI

 

- Để bắt đầu làm chuỗi nhiệm vụ kích hoạt tính năng Biến Thân Môn Phái, người chơi cần đạt đẳng cấp Phi 50 trở lên và sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ sẽ mở khóa hệ thống Biến Thân Môn Phái

  • + Mỗi trang bị cần hoàn thành 3 nhiệm vụ để kích hoạt
  • + các nhiệm vụ sẽ xoay vòng trong ngày, thời gian của từng nhiệm vụ sẽ rơi vào 30p, 1 giờ hoặc 12 giờ tùy theo từng nhiệm vụ
  • + Mở khóa hết các trang bị sẽ mở được ngoại trang biến thân

- Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, sẽ xuất hiện biểu tượng Biến Thân, người chơi có thể ấn chọn biểu tượng để biến thân cực ngầu, gia tăng thêm hiệu ứng và các kỹ năng biến thân đặc biệt. Sau khi kết thúc biến thân, sẽ có thời gian giãn cách với lần kế tiếp.

Ngoài ra, các trang bị Biến Thân có thể sử dụng Đá Tiến Bậc Tâm Giác, nhận từ phó bản Long Uyên Đàn, để tăng bậc. Khi tăng bậc sẽ nâng cấp các kỹ năng Biến Thân.

 

 

Tâm Giác:

 

Sau khi kích hoạt hệ thống Biến Thân Môn Phái sẽ đồng thời mở tính năng khảm Tâm Giác vào trang bị Biến Thân Môn Phái, có nhiều loại Tâm Giác với các kỹ năng kích hoạt khác nhau. 

- Đá Tâm Giác có thể chia làm 3 nhóm ứng với 3 màu khác nhau, mỗi trang bị biến thân môn phái chỉ được khảm DUY NHẤT 1 đá và đá đã khảm chỉ có thể thay đổi chứ không thể gỡ được.

- Mỗi Đá Tâm Giác sẽ có kỹ năng kích hoạt riêng, sau khi khảm mọi người có thể xem được điều kiện kích hoạt và cần đáp ứng đủ điều kiện mới có thể kích hoạt được, khi kích hoạt sẽ tăng thêm lực chiến đồng thời mở kỹ năng kích hoạt tương ứng với Đá Tâm Giác đã khảm. 

- Các kỹ năng đặc biệt chỉ có thể có hiệu lực sau khi người chơi tiến vào trạng thái biến thân, trừ đá thuộc tính (màu xanh) sau khi đạt đủ điều kiện kích hoạt sẽ có hiệu lực bất kể có biến thân hay chưa.

- Đá Tâm  Giác sẽ không có giới hạn vị trí khảm chỉ giới hạn mỗi trang bị chỉ có thể khảm 1 Đá Tâm Giácmỗi Đá Tâm Giác chỉ khảm được trên 1 trang bị, nhiều Đá Tâm Giác giống nhau có thể khảm trên nhiều trang bị khác nhau. Vậy nên để kích hoạt được Đá Tâm Giác có yêu cầu kỹ năng kích hoạt cần kích hoạt khảm 2 trang bị thì người chơi cần có 2 viên Đá Tâm Giác giống nhau được khảm trên 2 trang bị khác nhau.

- Đối với 1 số Đá Tâm Giác đặc biệt, người chơi khi chọn thay đổi với loại CÙNG thuộc tính có thể không đổi được, có thể chọn đổi sang 1 loại khác thuộc tính rồi hãy đổi về Đá Tâm Giác mà mình mong muốn.

- Mọi người có thể chọn phân tách Đá tâm Giác dư hay không dùng để nhận được Đá tăng sao. Tùy theo độ hiếm của Đá Tâm Giác, đá tăng sao nhận được sẽ khác nhau.

- Người chơi có thể tham gia: Boss Phi Thăng, PB Long Uyên Đàn, hoạt động Thần Tích Bang để nhận Hộp Tâm Giác, mở ra có thể nhận ngẫu nhiên 1 loại tâm giác. 

- Và lời khuyên chân thành, thay vì chọn thật nhiều Đá có thuộc tính hay kỹ năng "xịn" nhưng không kích hoạt được thì mọi người có thể chọn những Đá Tâm Giác có kỹ năng mà mình có thể kích hoạt được.

 

 

PHỤ BẢN THÍ LUYỆN - LONG UYÊN ĐÀN

 

- Người chơi chỉ cần đạt đăng cấp Phi 50 trở lên là có thể cá nhân hoặc tổ đội với người chơi khác để tham gia tiêu diệt quái để nhận điểm. Điểm càng cao thì phần thưởng càng nhiều.

- Lưu ý: Mọi người nên tổ đội tham gia vì người càng ít quái càng mạnh và môn phái trong tổ đội càng nhiều thì sát thượng cộng thêm càng cao

 

 

HỆ THỐNG HUYỄN THÁI DANH HIỆU

 

- Người chơi đạt cấp 80 trở lên, có thể dùng Đông Hải San Hô nhận từ hoạt động giới hạn là có thể tăng cấp màu sắc cho danh hiệu mình yêu thích.

- Đông Hải San Hô có thể nhận thông qua hoạt động vận hành.

- Khi tăng cấp, sẽ có tổng 5 cấp sao. Sau mỗi lần tăng cấp thành công sẽ tăng thuộc tính và danh hiệu sẽ "tiến hóa" thành danh hiệu sáng lấp la lấp lánh có thời hạn vĩnh viễn.

- Chỉ cần chọn kích hoạt danh hiệu là sẽ được danh hiệu mới sáng lấp la lấp lánh, siêu đẹp rồi nha.

 

 

BÁCH BẢO HẠP -  THIÊN CƠ BÀN

 

Hoạt động Bách Bảo Hạp mở thêm hoạt động Thiên Cơ Bàn. Người chơi thông qua hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được Hàn Thiết Thao để phá giải Thiên Cơ Bàn.

- Trong thời gian diễn ra hoạt động, mỗi ngày sẽ làm mới ngẫu nhiên 10 nhiệm vụ. Khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được Hàn Thiết Thao để phá giải NGẪU NHIÊN. Nếu người chơi phá trúng ô đã phá thì sẽ nhận được Thiên Cơ Cầu. 3 Thiên Cơ Câu có thể chọn 1 ô chưa phá để phá theo ý mình.

- Thiên Cơ Bàn sẽ gồm 25 ô, có tổng là 12 đường thẳng, khi phá giải 5 ô và nối với nhau thành đường thẳng liền bất kỳ sẽ nhận được phần thưởng, tích lũy số đường phá giải sẽ nhận được thưởng tích lũy.

- Ngoài ra, còn có 1 BXH để mọi người show trình độ may mắn khi phá giải và thưởng sẽ phát sau khi kết thúc hoạt động. Nếu lỡ xui quá mà không vào được BXH thì mọi người có Ô Thiên Cơ phá giải sẽ nhận được thưởng tham gia.

- Sau khi mở khóa toàn bộ Ô Thiên Cơ, khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ không nhận được Hàn Thiết Thao. Đồng thời, Hàn Thiết Thao và Thiên Cơ Cầu đều sẽ bị reset sau khi hoạt động kết thúc.

- Một số hướng dẫn cho các nhiệm vụ: 

+ Thu Thập 20 lần: Y như cái nhiệm vụ mở Biến Thân Môn Phái, đi thu thập ở bản đồ bất kỳ là được còn không thì càn quét Hoàng Lăng Thám Bảo cũng được

+ Tích lũy nhận 100 Hoa: Hãy dùng mỹ nhơn kế để ai đó tặng bạn 100 hoa là xong.

+ Tăng Cấp Đồ Giám: Thì đi tăng Đồ Giám thôi.

+ Nhiệm vụ chat 5 lần kênh thế giới: từ khóa - Giải mật Thiên Cơ Bàn, cần viết đúng những ký tự viết hoa.

 

 

MỞ GIỚI HẠN VIP LEVEL 15

 

Mở giới hạn VIP Level 15, người chơi tiêu hao KNB tích lũy điểm VIP và khi đạt đến Level 15 sẽ mở thêm nhiều đặc quyền VIP mới.