BẢN CẬP NHẬT 3.3 -BÁCH BẢO HẠP

Cập nhật : 01-03-2019

XIn chào mọi người, Đóa Nhi xin giới thiệu với mọi người về những tính năng đã được cập nhật trong phiên bản 3.3 - BÁCH BẢO HẠP nha

HOẠT ĐỘNG BÁCH BẢO HẠP

Để tham gia hoạt động Bách Bảo Hạp, người chơi cần đạt cấp  180 trở lên và server đã mở sau 30 ngày. 

Boss Đá Tăng Bậc:

- Trong thời gian hoạt động, người chơi có thể tham gia khiêu chiến boss.

 

Thời gian hoạt động

11:30 - 12:00

Thời gian hoạt động

16:00 - 16:30

 

- Mỗi khi gây sát thương nhất định cho boss sẽ nhận được các loại đá tăng bậc. Sát Thương gây ra càng cao, phần thưởng nhận được càng nhiều. Người chơi kết thúc boss sẽ nhận được thưởng giết.

 

 

PIKACHU

 

- Tìm cặp hình giống nhau trong thời gian qui định sẽ nhận được điểm.

- Ghép  2 hình không quá 3 đoạn thẳng là ghép thành công, ghép liên tục sẽ nhận điểm combo, điểm càng cao thì thành công càng lớn, ghép sai sẽ mất điểm combo.

- Sau khi kết thúc, sẽ qui đổi điểm của người chơi thành Bách Bảo Ngọc. Mỗi ngày người chơi có thể khiêu chiến 3 lần. Nếu thay đổi cảnh sẽ lập tức tính game này.

 

 

TIỆM BÁCH BẢO

 

- Thêm giao diện Tiệm Bách Bảo tại Tiệm, người chơi có thể tiêu hao Bách Bảo Ngọc để đổi các phần thưởng mình muốn, Mỗi phần thưởng có giới hạn số lần mua mỗi ngày.

- Bách Bảo Ngọc nhận từ hoạt động Pikachu của hoạt động Bách Bảo Hạp

 

 

HOẠT ĐỘNG - MANH SỦNG CẠNH TỐC

 

- Server mở sau 24 ngày, từ 8:30 đến 9:00 thứ 3 hằng tuần sẽ mở hoạt động. Manh Sủng Cạnh Tốc được chia làm 3 vòng là Vòng Loại, Phổ Cấp và Chung Kết 

- Hình thức hoạt động là người chơi chọn 1 hình tượng sủng vậy yêu thích, cùng cạnh trách với người chơi khác trong bản đồ đặc biệt.

- Tron bản đồ thi đấu, sẽ có các loại bẫy xuất hiện để ngăn cản người chơi. Cần lưu ý  xử dụng các kỹ năng để giành thắng lợi.

 - Mỗi trận đều hạn chế thời gian, lấy thứ tự thời gian của người chơi đến đích trong trong thời gian qui định để xếp hạng, người chơi chưa đạt đến đích thì lấy khoảng cách đến điểm đích để xếp hạng người chơi.

- Toàn bộ người chơi cùng tham gia vòng loại, từ 8:30 - 8:50 là đấu vòng loại, có tổng cộng 6 trận, 20 người chơi sẽ tạo nên 1 nhóm thi đấu. Sau khi kết thúc sẽ lấy thành tích tốt nhất làm thành tích cuối để xếp hạng server. TOP 50 được tham gia thi đâu Phổ Cấp. Kết thúc mỗi trậ đều được thưởng Xếp Hạng Tiểu Đội. Sau khi tổng kết toàn server sẽ được thưởng Toàn Server.

- Từ 8:51 đến 8:55 sẽ là vòng Phổ Cấp, quy tắc giống Vòng Loại, chia làm 2 trận. TOP 20 toàn server sẽ tham gia thi đấu chung kết.

- 8:57 đến 9:00 sẽ là vòng đấu Chung Kết, sau khi kết thúc toàn bộ người chơi tham gia Chung Kết sẽ nhận được thưởng danh hiệu Manh Sủng Cạch Tốc.

 

 

HỆ THỐNG BÍ TỊCH

 

- Khi đạt đẳng cấp Phi Thăng 300, sẽ mở hệ thống Bí Tịch, tiêu hao Thần Công Bí Quyển để tăng cấp và mỗi lần tăng cấp nhất định thành công.

Mỗi lần tăng cấp sẽ tăng ngẫu nhiên vài loại thuộc tính.

- Người chơi có thể tham gia tích lũy báo danh hoặc hoạt động đặc biệt để nhận Thần Công Bí Quyển nha.

 

 

HỆ THỐNG THÁNH LINH CHÚ HỒN

 

- Khi đạt đẳng cấp Phi Thăng 325, sẽ mở tính năng Chú Hồn nha. Mọi người có thể tiêu hao Thánh Linh Chú Hồn Đan để tăng cấp cho tính năng.

Mỗi giai đoạn sẽ có 5 Trảm Hồn Đăng, mỗi cái sẽ gồm 5 sao/ Sau khi thắp sáng đủ 5 sao và cả 5 Trảm Hồn Đăng sẽ thành công tăng 1 giai.

Khi tiêu hao Thánh Linh Chú Hồn Đan sẽ nhận được điểm chúc phúc nhất định. Khi đầy thanh sẽ tăng cấp thành công, trong quá trình tăng cấp có thể nhận được bạo kích điểm chúc phúc.

Cái này quan trọng nè: Điểm chúc phúc sẽ vĩnh viễn không bị reset trong quá trình tăng cấp. Và tăng cấp thành công Trảm Hồn Đăng sẽ nhận được 5 thuộc tính, tăng cấp mỗi sao sẽ nhận ngẫu nhiên 1 thuộc tính.

Người chơi có thể tham gia phó bản Cảnh Tượng hoặc mua ở tiệm KNB hoặc KNB khóa để nhận Thánh Linh Chú Hồn Đan

 

.