BẢN CẬP NHẬT 3.1 - TUYỆT CẢNH CẦU SINH

Cập nhật : 22-02-2019

XIn chào mọi người, Đóa Nhi xin giới thiệu với mọi người về những tính năng đã được cập nhật trong phiên bản 3.1 Tuyệt Cảnh Cầu sinh nha

 

TÍNH NĂNG TUYỆT CẢNH CẦU SINH:

 

- Chủ nhật hằng tuần, từ 20h30 đến 21h00, các huynh tỷ từ đẳng cấp 180 trở lên có thể đến Sảnh Chiến Trường để báo danh tham gia nha.

- Khi tham gia, mọi người sẽ có khởi điểm công bằng cụ thể là trang bị, kỹ năng và thuộc tính cũng như lực chiến của nhân vật không thể sử dụng trong bản đồ hoạt động. Các huynh tỷ sẽ có thời gian để lập tổ đội trước khi vào bản đồ.

- Mọi người có thể nhặt các rương xuất hiện trong bản đồ hoạt động để tìm kiếm trang bị và kỹ năng cho cuộc đua sinh tồn của mình. Rương phẩm chất càng cao thì đồ càng xịn. Và mục đích lớn nhất là hỗ trợ nhau để trở thành người cuối cùng. Sống cao lâu, thưởng càng nhiều.

- Khi tham gia mọi người có thể nhận thưởng thi đấu và thưởng mùa giải luôn nha.

 

Tính năng Tuyệt Cảnh Cầu Sinh

 

HỆ THỐNG SỦNG VẬT HỌC ĐƯỜNG:

 

- Để kích hoạt tính năng, người chơi cần đạt Phi Thăng 250 (Đẳng cấp 650) mới có thể kích hoạt

- Mọi người có thể tiêu hao vật phẩm Sách Giáo Khoa để kích hoạt và dạy học cho sủng vật. Vật phẩm Sách Giáo Khoa nhận qua hoạt động vận hành

- Khi hoàn thành các Bậc Học cho Sủng Vật, ngoài tăng thêm lực chiến và thuộc tính, người chơi sẽ kích hoạt được các Danh hiệu cho Sủng Vật.

 

Hệ thống sủng vật học đường

 

HỆ THỐNG TRANG SỨC:

 

- Để kích hoạt tính năng, người chơi cần đạt Phi 150 (Đẳng cấp 550) nha.

- Mọi người có thể tiêu hao Đá Tiến Trang sức để tiến hành tăng bậc cho Trang Sức. Hiện giờ, Đá Tiến Trang Sức có thể mua được từ cửa hàng hoặc tham gia phó bản thí luyện Mộng Yểm Chi Thành. 

 

Hệ thống Trang Sức

 

HỆ THỐNG THÁNH TRANG - TÍNH NĂNG THÁNH TRANG TINH TÚY

 

- Sau khi hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ Thí Thần Chi Lộ, mọi người sẽ mở mở giới hạn đẳng cấp Thí Thần đồng thời sẽ được tính năng Thánh Trang Tinh Túy. thông qua tiêu hao điểm Tinh Túy để tiến hành thăng cấp.

- Để nhận được điểm Tinh Túy,người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ Thí Thần Chi Lộ hoặc đánh quái chênh lệch 50 cấp trong Luyện Câp Cốc có tỉ lệ rơi.

- Tăng cấp thành công có thể tăng cấp tinh túy của toàn bộ bộ vị thánh trang đồng thời gia tăng lượng lớn thuộc tính cho nhân vật.

 

Thánh Trang Tinh Túy

Chat với chúng tôi