Alpha Test thành công rực rỡ, Ngạo Thiên Mobile sẵn sàng “bung lụa” Open Beta vào lúc 10h00 ngày mai 05/06

Cập nhật : 04-06-2018

Alpha Test thành công rực rỡ, Ngạo Thiên Mobile sẵn sàng “bung lụa” Open Beta vào lúc 10h00 ngày mai 05/06

Không để anh em game thủ phải chờ đợi thêm nữa, Ngạo Thiên Mobile đã ấn định “ngay và luôn” ngày ra mắt chính thức của mình – 10h00 ngày 5/6/2018. Bạn đã sẵn sàng hay chưa?

Tìm hiểu về Ngạo Thiên Mobile tại địa chỉ:

iOS: http://bit.ly/NgaoThienMobile

Android: https://go.onelink.me/AF8b/PR

Landing: https://ngaothien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile

Không hổ danh là sản phẩm được chăm chút cả về đồ họa lẫn nội dung gameplay, Ngạo Thiên Mobile đã trải qua 5 ngày Alpha Test thành công rực rỡ khi nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía game thủ, đặc biệt là những người yêu thích thể loại nhập vai tiên hiệp. Nhận thấy sự háo hức của cộng đồng, NPH Gamota đã không ngần ngại ấn định thời điểm Open Beta của Ngạo Thiên Mobile vào lúc 10h00 ngày 05/06/2018.

Trong giai đoạn Alpha Test, Ngạo Thiên Mobile đã khiến game thủ phải ngỡ ngàng bởi không khí sôi động len lỏi khắp ngóc ngách với những trận PK long trời lở đất diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Những hoạt động như Quần Hùng Tranh Bá, Thắng Giả Vi Vương, Cứ Điểm Liên Server, Băng Hỏa Chiến Trường, Chiến Thần Liên Server,... càng rực lửa hơn khi thu hút hàng ngàn tiên gia, ma đạo tề tựu. Đó cũng là minh chứng cho sự thành công của Ngạo Thiên Mobile khi nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ.

Còn với những người yêu thích sự khám phá thì Ngạo Thiên Mobile cũng mang đến đầy đủ các tính năng của một MMORPG đích thực cho game thủ phát triển nhân vật thông qua hệ thống trang bị, thần binh cực kỳ đồ sộ. Chỉ trong vài ngày Alpha Test ngắn ngủi nhưng các “dân chơi” cũng vừa kịp có đủ kinh nghiệm quý báu để tìm ra cách cày cấp, tăng lực chiến cho nhân vật của mình thật nhanh và hiệu quả nhất.

Như vậy chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, game thủ đã có thể chính thức bước vào thế giới tiên hiệp của Ngạo Thiên Mobile. Sẽ không còn chỗ cho những sai lầm, giờ đây mỗi bước đi của người chơi sẽ cần phải cân nhắc thật cẩn trọng nếu như muốn vươn lên dẫn đầu trong Ngạo Thiên Mobile. Những trận quyết chiến khốc liệt giữa tiên ma đầy kịch tính và không kém phần đẹp mắt đang chờ đợi game thủ ở phía trước – Bạn đã sẵn sàng viết lên câu truyện của riêng mình?